แผ่นหลังคาโปร่งแสง ShinkoLite รุ่น Prime

Shinkolite Prime Series แผ่นอะคริลิคโปร่งแสง กันความร้อน

Shinkolite Prime Series หรือชินโคไลท์รุ่นไพร์ม เป็นแผ่นอะคริลิคเพื่อนงานหลังคาผลิตโดยตราช้าง SCG โดยแผ่นมีความพิเศษคือสามารถช่วยตัดรังสีอินฟาเรด และป้องกันความร้อนได้ จึงส่งผลให้บริเวณใต้หลังคามีอุณหภูมิลดลง คุณสมบัติของ Shinkolite Prime Series สามารถตัดรังสีอินฟาเรดได้ประมาณ 75% สามารถลดความร้อนใต้หลังคาลงได้ประมาณ 6 องศาเซลเซียส มีความโปร่งแสง ติดตั้งแล้วดูสวยงามทันสมัย น่าอยู่อาศัย น้ำหนักเบา ขนย้ายสะดวก และช่วยลดค่าใช้ในการทำโครงสร้างรองรับ สีและราคาของแผ่นชินโคไลท์รุ่นไพรม์ PR-N828 (Modern Grey) ปริมาณแสงผ่าน 14%ตัดรังสีอินฟาเรด…
รีวืว หลังคา ShinkoLite

รีวิว ShinkoLite KUNNAPAB by SCG

รีวิวหลังคา shinkolite (ชินโคไลท์) โดยตัวแทนจำหน่าย KUNNAPAB by SCG​ ซึ่งแผ่นอะคริลิค shinkolite เป็นแผ่นเรียบเหมาะสำหรับงานหลังคาแผ่นเรียบที่ต้องการความสวยงาม เช่น หลังคาโรงรถหน้าบ้าน หลังคาทางเดิน หลังคากันสาดหลังคา รุ่นของแผ่น ShinkoLite ในปี 2023 แผ่นหลังคาอะคริลิค shinkolite มีให้เลือกทั้งหมด 5 รุ่น ได้แก่ รุ่น Heat Cut แผ่นอะคริลิคโปร่งแสงป้องกันความร้อนได้ดี (heat cut)…
ShinkoLite ราคาต่อตารางเมตร

หลังคา shinkolite ตารางเมตรละเท่าไหร่ ? อัพเดตปี 2024

ราคาติดตั้งหลังคา ShinkoLite ตารางเมตรละเท่าไร? - สำหรับคำถามนี้ ต้องบอกว่าราคาค่าใช้จ่ายในการติดตั้งหลังคา ShinkoLite นั้นขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย เช่น รุ่นของแผ่นชินโคไลท์ที่เลือกใช้ ค่าวัสดุโครงหลังคา (อลูมิเนียม, เหล็ก) อุปกรณ์ติดตั้ง จนไปถึงวิธีการคำนวณพื้นที่ให้เหลือเศษแผ่นน้อยที่สุด ดังนั้นในบทความนี้ เราจะพูดถึงราคาโดยประมาณของการติดตั้ง ShinkoLite แต่ละรุ่น แต่ราคาที่เราจะพูดถึงกันนี้จะเป็นเพียงราคาเริ่มต้นเท่านั้น ติดต่อทีมงาน Proper Roofing Tel: 095-515-0600 Line: @kunnapab ราคาค่าติดตั้งหลังคาอะคริลิค ShinkoLite ของแต่ละรุ่น…
หลังคา shinkolite ข้อดี ช้อเสีย

หลังคา shinkolite ดีไหม? ตัวแทนจำหน่าย ShinkoLite 2024

สำหรับคนที่สนใจหลังคาโปร่งแสงและอยากรู้ว่าหลังคา shinkolite ดีไหม? มีข้อดี-ข้อด้อยอะไรบ้าง? ทีมงาน Proper Roofing ซึ่งเป็นตัวแทนจำหน่าย ShinkoLite KUNNAPAB by SCG จะนำเสนอข้อมูลข้อดีข้อเสียของหลังคา shinkolite ค่ะ Tel: 095-515-0600 Line: @kunnapab ก่อนอื่นขอแนะนำว่าแผ่น shinkolite คือ แผ่นเรียบอะคริลิคสำหรับงานหลังคา มีทั้งรุ่นโปร่งแสงและทึบแสงถูกออกแบบมาสำหรับใช้ในงาน หลังคาโรงจอดรถหน้าบ้าน หลังคาหน้าบ้าน หลังคากนัสาดหลังบ้าน ทั้งรูปแบบมีเสาและไม่มีเสา ซึ่งกำลังได้รับความนิยมอย่างมาก เนื่องจากทำให้บ้านดูหรูหราและสวยงาม…
ตัวแทนจำหน่าย ShinkoLite ชินโคไลท์ กรุงเทพ

ตัวแทนจำหน่าย ShinkoLite กรุงเทพ ปี 2024

ตัวแทนจำหน่าย ShinkoLite KUNNAPAB แผ่นหลังคาอะคริลิค SCG พร้อมอุปกรณ์ติดตั้งชินโคไลท์ตามมาตรฐาน ในเขตพื้นที่จังหวัดกรุงเทพและปริมณฑล และพื้นทุกจังหวัดทั่วประเทศไทย แผ่นอะคริลิคชินโคไลท์ในปัจจุบันจะมีทั้งหมด 6 รุ่นได้แก่ Shade, Heat Cut, Nature, Superior, Prime และ Durable โดยรุ่น Durable จะเป็นรุ่นสำหรับงานราวกันตก ซึ่งราคาของแต่ละรุ่นจะแตกต่างกันไป หากสนใจ สามารถเข้าไปอ่านรายละเอียดได้ที่ shinkolite ราคาเท่าไหร่ พื้นที่รับติดตั้ง เรามีทีมงานช่างหลังคามืออาชีพรับติดตั้งหลังคา ShinkoLite…
แผ่นอะคริลิค ShinkoLite รุ่น Nature

ShinkoLite รุ่น Nature แผ่นอะคริลิคใส (DX001) สีเทาอ่อน (DX332)

ShinkoLite รุ่น Nature (เนเชอร์) คือ แผ่นอะแผ่นคริลิคตราช้างสำหรับงานหลังคาโปร่งแสงแผ่นเรียบ เหมาะสำหรับใช้ในงานหลังคาโรงรถหรือหลังคาหน้าบ้านที่ต้องการความสวยงาม แผ่น ShinkoLite Nature สามารถป้องกันรังสี UV ได้มากกว่า 90% แต่ไม่เน้นการป้องกันความร้อนจากแสงแดด ในปัจจุบัน มีให้เลือก 2 สี ได้แก่ แผ่นอะคริลิคใส รหัส DX001 และแผ่นสีเทาอ่อน DX332 (ข้อมูลอัพเดต ณ วันที่ 9 พฤษภาคม…
หลังคา ShinkoLite ราคาตารางเมตรละเท่าไหร่ ?

หลังคา shinkolite ตารางเมตรละ (อัพเดตปี 2024)

ข้อมูลอัพเดต หลังคา shinkolite ราคาตารางเมตรละเท่าไหร่? ทีมงาน KUNNAPAB ขอนำเสนอราคาหลังคาอะคริลิค shinkolite kunnapab by scg อัพเดตปี 2023 ของทุกรุ่น รวมติดตั้งเสร็จพร้อมใช้งาน โดยทีมช่างมืออาชีพค่ะ Heat Cut เริ่มจากรุ่นแรก รุ่น heat cut ป้องกันความร้อน รุ่นยอดนิยมของชินโคไลท์ โครงเหล็ก ราคาเริ่มต้น 5,500 บาท/ตรม โครงอลูมิเนียม เนี๊ยบ…
งานบ้านและสวนแฟร์ครั้งแรก ประจำปี 2566

งานบ้านและสวนแฟร์ 2566 – ShinkoLite KUNNAPAB

สำหรับงานบ้านและสวนแฟร์ครั้งแรกในปี 2566 นี้ จะเริ่มตั้งแต่วันที่ 18-26 มีนาคม ณ ไบเทค บางนา สำหรับงานปีนี้ทางเราอยากแนะนำผลิตภัณฑ์แผ่นอะคริลิคเพื่องานหลังคาหรืองานราวกันตก ShinkoLite KUNNAPAB by SCG แผ่นอะคริลิคชินโคไลท์ แผ่นอะคริลิค ShinkoLite (ชินโคไลท์) ที่ได้จัดโปรโมชั่นในงานบ้านและสวนแฟร์ 2023 จะมีทั้งหมด 6 รุ่น ดังนี้ รุ่น Heat Cut รุ่น Heat Cut…
หลังคาหน้าบ้านแบบไม่มีเสา ด้วยแผ่นอะคริลิค ShinkoLite KUNNAPAB by SCG

หลังคาหน้าบ้านแบบไม่มีเสา ด้วยแผ่นอะคริลิค ShinkoLite KUNNAPAB by SCG

สำหรับเจ้าของบ้านที่กำลังคิดว่า ต่อเติมหลังคาหน้าบ้านแบบไหนดี ? ทีมงาน ShinkoLite KUNNAPAB ตัวแทนจำหน่ายและติดตั้งหลังคาอะคริลิค SCG ขอแนะนำไอเดียต่อเติมหลังคาหน้าบ้านไม่มีเสา แบบสวยๆ โมเดิร์น สำหรับบ้านของคุณค่ะ แผ่นชินโคไลท์อะคริลิค คือ แผ่นเรียบอะคริลิคสำหรับงานหลังคาโปร่งแสง หลังคาใส หรือหลังคาสีทึบแสง ติดตั้งแล้วทำให้หลังคาหน้าบ้านหรือโรงรถหน้าบ้านดูหรูหรา มีสไตล์ น่าอยู่อาศัย หลังคาชินโคไลท์ เป็น อะคริลิคที่มีคุณภาพสูงที่มักนิยมนำไปใช้ในงานหลังคาหรือแต่งเติมหลังคา กันสาด โรงรถ เป็นต้น ตัวแผ่นนั้นมีคุณสมบัติโดดเด่นที่ทำให้แตกต่างจากหลังคาอื่นๆ คือสามารถป้องกันความร้อนได้ดี และ มีความคงทนแข็งแรง…
แผ่นอะคริลิค ShinkoLite N590 (Noble Green)

แผ่นอะคริลิค ShinkoLite SCG รุ่น Heat Cut รหัส N590

สำหรับในบทความนี้ทางทีมงานของเราจะขอแนะนำวัสดุเพื่องานหลังคาโปร่งแสงที่กำลังมาแรงสุดๆ นั้นก็คือ แผ่นอะคริลิค ShinkoLite จาก SCG โดยแผ่นชินโคไลท์นั้นจะเป็นแผ่นอะคริลิคคุณภาพสูง มีลักษณะเป็นแผ่นตัน เรียบเสมอกันทั้งแผ่น และสำหรับรุ่นที่ทางเราอยากจะแนะนำในบทความนี้ก็คือรุ่น Heat Cut รหัส N590 ซึ่งรุ่น Heat Cut หรือกันคามร้อนนั้นถือว่าเป็นรุ่นที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ชินโคไลท์รหัส n590 ดีอย่างไร ? แผ่นชินโคไลท์ทุกรุ่นสามารถป้องกันรังสี UV ได้ถึง 99%รหัส n590 นั้นจัดอยู่ในรุ่นกันความร้อน (Heat Cut)…