ที่นี่รับบริการให้คำปรึกษาการติดตั้งหลังคาและกันสาด

 

บริษัท Proper Roofing รับติดตั้งหลังคาและกันสาด บริการถึงที่ มาตราฐานจากเยอรมัน พร้อมให้บริการในประเทศไทยแล้ว คุณๆท่านๆจะไม่ต้องเผชิญกับอากาศร้อน หรือฝนที่สาดเข้าหน้าบ้านอีกต่อไป เพราะความคงทนแข็งแรงของกันสาด บริษัท Proper Roofing ทนได้แม้กระทั่งพายุฝนที่รุนแรง และเรายังรับทำหลังคาบ้านโดยทีมช่างประสบการณ์สูงมากมาย  โดยทีมงานช่างทำหลังคาจะให้คำแนะนำ และ ออกแบบให้ลูกค้าเลือก ไม่ว่าจะเป็น หลังคาเมตัลชิท หลังคาไวนิล หลังคาดีไลท์  งานหลังคา งานต่อเติม หลังคากระเบื้องลอนคู่ หรืองานโครงเหล็กทุกชนิด  รับประกันนานถึง 10 ปี เรามีจุดบริการที่พร้อมให้บริกรท่านอยู่เสมอ ไม่ว่าท่านจะอยู่ที่ไหนของภาคกลาง กรุงเทพ สุโขทัย อยุธยา เรามีช่างพร้อมบริการทุกจังหวัด

หลังคาและกันสาดแบบต่างๆที่พร้อมติดตั้ง

This is the image description

กันสาด

ทางบริษัทเรามีกันสาดรูปแบบต่างๆจำหน่าย พร้อมติดตั้งในราคาที่ถูกกว่าที่อื่น อย่างเช่นกันสาดโพลีคาร์บอเนตราคาถูกใจกระเป๋าตังของ บริษัท Proper Roofing เป็นแผ่นหลังคาโพลีคาร์บอเนตเป็นหลังคาที่ราคาถูกทำมาจากแผ่นโพลีคาร์บอนเนต (Polycarbonate Sheet) เป็น เทอร์โมพลาสติก ที่ผลิตจากเม็ดพลาสติก (Poly) ผสมด้วยสารที่มีคุณสมบัติทำให้แผ่นมีความยืดหยุ่นตัว เป็นหลังคาที่โปร่งใสสามารถดัดโค้งได้เล็กน้อย น้ำหนักเบา กันรังสี UVได้ดี ทนต่อการเปลี่ยนแปลงของสภาพอากาศ เหมาะกับบ้านแนวโมเดริน์ เรียบง่าย ติดตั้งไวหรืออาจจะเป็นกันสาดกระเบื้องที่เน้นความคงทนสวยงามปราศจากไยหินเจือปน

This is the image description

หลังคากระเบื้อง

หลังคากระเบื้องของ บริษัท Proper Roofing เป็นหลังคาเกรดพรีเมียมจากเยอรมัน สามารถกันน้ำรั่วซึมได้ สีสด สวย น้ำหนักเบา แต่ทนทาน ทนแดด ทนฝน ทนลม ใช้เวลาติดตังเร็ว ปลอดภัยไม่มีใยหินเจือปน มีทีมงานพร้อมที่จะให้บริการและให้คำปรึกษา พร้อมทั้งมีหลังคาแบบต่างๆให้ลูกค้าได้เลือกตามใจชอบอย่างเช่น หลังคาคาเมทัลชีท  หลังคาไวนิล หลังคาดีไลท์ หลังคากระเบื้องลอนคู่ ผลิตด้วยเครื่องจักรที่มีเทคโนโลยีที่ทันสมัยเรียกได้ว่าเป็นหลังคาบ้านแห่งอนาคตเลยก็ว่าได้ และที่สำคัญคือราคาถูกกว่าเจ้าอื่นแน่นอน 

ทำไมต้อง Proper Roofing

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ต้องการหลังคาที่ทนทานแข็งแกร่ง แข็งแรง อายุใช้งานยาวนาน มีให้เลือกหลากหลายแบบ และกันสาดที่สามารถกันรังสี UVได้ 100% Proper Roofing คือคำตอบของคุณ บริษัทของเราให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการติดตั้งหลังคาและกันสาดด้วยเทคโนโลยีจากประเทศเยอรมัน หลังคาและกันสาดของเรารับประกันนานถึง 10 ปี พร้อมทีงานช่างคุณภาพที่พร้อมจะใช้เวลาติดตั้งให้คุณเสร็จเพียงแค่ 3 วันเท่านั้น ความพึงพอใจของลูกค้าคืองานของพวกเรา

เสียงตอบรับจากผู้ใช้งาน

"ตอนนั้นบ้านผมจะทำกันสาดเพื่อจอดรถ ผมเลยไปหาข้อมูลในอินเตอร์เน็ตและพบกับบริษัทนี้เข้าจึงได้โทรไปขอคำปรึกษา และทางบริษัทให้คำปรึกษาดีมากครับ ให้ช่างมาดูบริเวณบ้านโดยที่ไม่เสียค่าใช้จ่าย ให้คำปรึกษาเกี่ยวกับประเภทกันสาดที่เหมาะสมกับบ้านของผม และเสนอราคาที่สมเหตุสมผล ผมรู้สึกโชคดีมากเลยครับที่ติดตั้งกันสาดกับบริษัทนี้" -นาย ปรีชา

พื้นที่ให้บริการ

Proper Roofing มีทีมช่างหลังคามืออาชีพ พร้อมให้คำปรึกษาและบริการติดตั้งหลังคาในหลายพื้นที่ ได้แก่

กรุงเทพฯ ปทุมธานี นนทบุรี นครปฐม สมุทรปราการ สระบุรี ปากช่อง(เขาใหญ่) ชลบุรี ระยอง และอีกหลายจังหวัด

สนใจติดต่อเราได้ที่

เบอร์โทร 095-515-0600

Wix Website

wix-logo