ShinkoLite NC95 แผ่นอะคริลิคสีชา(น้ำตาล) รุ่น Superior

ShinkoLite NC95 Superior

ShinkoLite NC95 แผ่นอะคริลิคสีชา(น้ำตาล) รุ่น Superior เป็นแผ่นอะคริลิคชินโคไลท์ สีชาหรือสีน้ำตาล ชนิดโปร่งแสง แผ่นเรียบพิเศษที่ผลิตจากแบรนด์คุณภาพชั้นนำอย่าง SCG โดยใช้กระบวนการผลิตแบบหล่อแผ่นต่อเนื่อง ที่ทำให้ได้แผ่นเรียบเสมอกันทั้งแผ่น และเป็นแผ่นตัน ทำให้หมดปัญหาเรื่องน้ำรั่วซึม

แผ่นรุ่น Superior เป็นรุ่นที่ไม่กันความร้อน แต่ยังคงกันรังสี UV ได้มากถึง 90% เช่นเดียวกันกับรุ่นกันความร้อน แต่กลับมีราคาถูกกว่ารุ่นกันความร้อน (รุ่น Heat Cut ซึ่งมี 4 สี ตอนนี้สีที่เป็นที่ยอดนิยมได้แก่ N828 สีเทา และ N590 สีเขียว)

จึงเหมาะนำไปใช้งานแทนกระจก เช่น การนำไปทำหลังคาโปร่ง รวมไปถึงงานตกแต่งต่างๆ เช่น งานป้าย งานตู้โชว์ แผ่นรุ่นซูพีเรียร์จะมีให้เลือก 4 สี ได้แก่ สีกระจกพ่นทราย (GLASS FROSTED) , สีน้ำตาล (LIGHT BROWN) , สีน้ำตาลฝ้า (FOGGY BROWN) และสีฟ้าน้ำทะเลฝ้า (MARINE BLUE) โดยสีที่นิยมใช้กันของรุ่นนี้คือสี light brown รหัส NC95 นั่นเอง

ShinkoLite NC95 Superior

ShinkoLite คือ?

ชินโคไลท์เป็นแผ่นอะคริลิคโปร่งแสง ถูกพัฒนาขึ้นโดย Mitsubichi Chemecical จากประเทศญี่ปุ่นและ SCG Chemical ประเทศไทย โดยชินโคไลท์ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อแก้ปัญหาที่มักจะพบบ่อยๆ อย่างเช่น น้ำเข้าไปขังในร่อง เพราะแผ่น ShinkoLite SCG ถูกผลิตด้วยวิธีพิเศษที่ทำให้ได้แผ่นตันเรียบที่เสมอกันทั้งแผ่น ไม่ต้องกังวลเรื่อง น้ำรั่วซึม นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติที่ช่วยกันรังสียูวี และยังสามารถป้องกันความร้อนได้ (ในรุ่นกันความร้อน) 

แผ่น shinkolite kunnapab มีคุณสมบัติที่เด่นในด้านป้องกันความร้อน ความสวยงาม ความคงทน และยังได้รับการควบคุมกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐาน ภายใต้การร่วมลงทุนของแบรนด์ระดับโลกอย่าง Mitsubishi Chemical จากประเทศญี่ปุ่น และเอสซีจี เคมิคอล SCG Chemicals (ในเครือปูนซีเมนต์ไทยหรือตราช้าง) จึงเป็นแบรนด์วัสดุก่อสร้างชื่อดัง อันดับ 1 ในประเทศไทย

shinkolite รุ่น superior 

shinkolite NC95 รุ่น superior สีน้ำตาล มีความหนา 6 มิลลิเมตร ความกว้าง 1.38 เมตร และความยาว: 3, 4, 5, 6 เมตร ปริมาณแสงที่ผ่านได้ 70% แผ่นรุ่น Superior เป็นรุ่นที่ไม่กันความร้อน แต่ก็ยังคงกันรังสี UV ได้มากถึง 90% เช่นเดียวกันกับรุ่นกันความร้อน แต่ราคาถูกกว่ารุ่นกันความร้อน

คุณสมบัติของแผ่นสีน้ำตาล/สีชารุ่นซูพีเรียร์

 • สามารถกันรังสียูวีได้ถึง 90%
 • มีน้ำหนักเบา จึงทำให้ช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายในการทำโครงสร้างได้
 • ตัวแผ่นมีความยืดยุ่นจึงสามารถดัดโค้งตามรูปโครงได้
 • แผ่น NC95 มีปริมาณแสงผ่านได้ 70% จึงเหมาะสมสำหรับติดตั้งในพื้นที่ที่ต้องการแสงธรรมชาติ
 • ShinkoLite SCG รับประกันว่าไร้ปัญหาแผ่นกรอบแตก แผ่นเหลือง สีซีด นานถึง 10 ปี
shinkolite NC95 superior

shinkolite nb00 

shinkolite nb00 โค้ด SP-NB00 สีกระจกพ่นทราย โดย shinkolite scg มีขนาด 1380×3000มม. , 1380×4000มม. , 1380×5000มม. และ 1380×6000มม. มีความหนา 6 มม. และสแปน 50 ซม. ปริมาณแสงที่สามารถผ่านได้ คือ 50%

shinkolite nb00 SP-NB00

คุณสมบัติของ nb00

 • ผิวเรียบมันเงา มีรูปลักษณ์ที่ทันสมัย สวยงาม
 • ไร้ปัญหาเรื่องกรอบแตก สีเหลือง ซีดจาง และสีหลุดลอกร่อน ได้นานกว่า 10 ปี
 • มีน้ำหนักที่เบากว่ากระจกครึ่งหนึ่ง
 • เป็นแผ่นตันจึงหมดปัญหาเรื่องเชื้อรา น้ำเข้า ตะไคร่น้ำ น้ำเข้าแผ่น และเสียงดังเวลาฝนตก
 • เวลาแตกไม่คมเป็นปากฉลาม จึงปลอดภัย 
 • มีความยืดหยุ่น ดัดโค้งตามโครงได้
 • ดัดและตัดได้ง่าย
 • ทนแรงกระแทกได้ดีกว่ากระจกที่ความหนาเสมอกัน

ตัวอย่างงานติดตั้งหลังคา ShinkoLite KUNNAPAB

ทีมงาน ShinkoLite KUNNAPAB ภายใต้ คุณภาพโฮมโซลูชั่น เป็นทีมงานที่ผ่านการอมรมจาก บริษัท SCG และได้ติดตั้งงานหลังคาโปร่งแสงมาหลากหลายรูปแบบ รวมถึงงานบ้านและอาคารมาแล้วหลายร้อยหลัง ซึ่งรวมถึง หลังคาหน้าบ้านและหลังคาโรงรถ แบบมีเสาและไม่มีเสา ลูกค้าจึงสามารถไว้วางใจทีมงานได้เลยว่าจะสามารถติดตั้งแผ่นได้อย่างถูกต้อง สามารถใช้งานได้อย่างยาวนานแน่นอน