ShinkoLite DX001 หลังคาอะคริลิคใส

ShinkoLite DX001 อะคริลิคใส

ชินโคไลท์เป็นอีกทางเลือกนึงของการเลือกใช้แผ่นโปร่งแสง ShinkoLite DX001 หลังคาอะคริลิคใส สำหรับบ้านที่ต้องการให้มีแสงธรรมชาติส่องผ่านเข้ามา แผ่นโปร่งแสง อะคริลิก มีลักษณะเป็นแผ่นเรียบ มีที่ผิวเงา คล้ายกับกระจก เหมาะสำหรับงานประกอบชิ้นงานอะคริลิก งานป้าย งานประดับตกแต่งทั่วไป และยังสามารถใช้งานในกลุ่มวัสดุทดแทนกระจกในงานประเภทงานก่อสร้าง เช่น งานหลังคา, กันตกราวบันได, ผนังกั้น และงานออกแบบตกแต่งภายในอื่นๆโดยทั่วไปมีขนาดกว้าง 1.38 ม. ยาว 3 ม. และความหนา 6, 8, 10 มม. มีสีให้เลือกหลากหลาย แผ่นหลังคาโปร่งแสง อะคริลิก ยังมีคุณสมบัติในการช่วยป้องกันความร้อน ประมาณ 48-59% และ กรองแสงได้ดี ประมาณ 15-70% ขึ้นอยู่กับสีที่เลือกใช้  ความยืดหยุ่นของแต่ละรุ่น จึงเหมาะกับการนำไปใช้งานได้หลากหลายรูปแบบทั้งหลังคากันสาด หลังคาโรงรถ หลังคาโค้ง หรือแม้แต่การนำมาใช้แทนผนังบ้านภายนอก

แผ่นอะคริลิค รุ่นเนเชอร์ (Nature)

หลังคาโปร่งแสง Shinkolite รุ่น Nature หรือ General Grade ที่มาพร้อมกับรูปแบบที่สวยงาม และยังสามารถป้องกันรังสี UV ได้มากกว่า 90% โดยมีให้เลือกใช้ได้ทั้งหมด 2 สี ได้แก่ สีเทา(Light Grey)และ สีใส(Clear) ที่ให้ความรู้สึกโล่งสบายตา และยังได้ความสวยงามอีกด้วย

Shinkolite Nature General Grade
Shinkolite รุ่น Nature

ShinkoLite คืออะไร?

หลังคาโปร่งแสงอะคริลิก ShinkoLite ได้รับการพัฒนาขึ้นโดยความร่วมมือของ เอสซีจี เคมิคอลส์ และมิตซูบิชิ เคมิคอลส์ คอร์เปอร์เรชั่น ประเทศญี่ปุ่น มีทั้งรุ่นธรรมดา และ รุ่นกันความร้อน เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้อยู่อาศัยเพื่อให้สอดคล้อง กับไลฟ์สไตล์ใหม่ อย่างแท้จริง เพราะว่าเป็นวัสดุโปร่งแสง จึงทำให้ผู้อยู่อาศัยได้รู้สึกใกล้ชิดธรรมชาติ ขณะเดียวกันก็ให้ความสบายด้วยคุณสมบัติพิเศษ ในการปกป้องรังสีความร้อนจากแสงอาทิตย์ โดยสามารถกันรังสีอินฟาเรดได้ถึง 50% หรือประมาณ 5 องศา ในรุ่นกันความร้อน 

โดยชินโคไลท์นั้นได้ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อแก้ปัญหาที่มักจะพบบ่อยๆ อย่างเช่น น้ำเข้าไปขังในร่อง แต่แผ่น ShinkoLite SCG จะไม่พบปัญหาแน่นอน อีกทั้งเป็นแผ่นตันจึงหมดปัญหาเชื้อรา น้ำเข้า ตะไคร่น้ำ น้ำเข้าแผ่น และเสียงดังเวลาฝนตก ปลอดภัย มีความยืดหยุ่นสูง เพราะถูกผลิตด้วยวิธีพิเศษที่ทำให้ได้แผ่นตันเรียบที่เสมอกันทั้งแผ่น ดังนั้นจึงไม่ต้องกังวลเรื่อง น้ำรั่วซึม นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติที่ช่วยกันรังสียูวี และยังสามารถป้องกันความร้อนได้ (ในรุ่นกันความร้อน) 

แผ่น ShinkoLite KUNNAPAB by scg มีคุณสมบัติที่เด่นในด้านป้องกันความร้อน ความสวยงาม ความคงทน และยังได้รับการควบคุมกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐาน ภายใต้การร่วมลงทุนของแบรนด์ระดับโลกอย่าง Mitsubishi Chemical จากประเทศญี่ปุ่น และเอสซีจี เคมิคอล จึงเป็นแบรนด์วัสดุก่อสร้างชื่อดัง อันดับ 1 ในประเทศไทย

ShinkoLite KUNNAPAB scg
หลังคาโปร่งแสงอะคริลิก ShinkoLite

shinkolite ดีไหม

คุณสมบัติที่โดดเด่น 

  • ผิวของแผ่นชินโคไลท์มีความมันเงา ให้ความรู้สึกโปร่ง ทันสมัย และยังมีความสวยงาม 
  • มีอายุที่ยาวนานกว่า 10 ปี ไร้ปัญหาเหลือง กรอบ และแตก 
  • มีความสามารถในการกรองปริมาณแสง และกันรังสี UV 
  • น้ำหนักเบากว่ากระจกครึ่งหนึ่ง แต่กลับมีความทนแรงกระแทกที่มากกว่ากระจกนิรภัย 2.5เท่า/กระจกธรรมดา 10เท่า
แผ่นชินโคไลท์ มันเงา โปร่ง ทันสมัย
ผิวของแผ่นชินโคไลท์มีความมันเงา ให้ความรู้สึกโปร่ง ทันสมัย

ตัวอย่างงานติดตั้งหลังคา ShinkoLite KUNNAPAB

ทีมงาน ShinkoLite kunnapab ภายใต้ คุณภาพ โฮมโซลูชั่น เป็นทีมงานที่ผ่านการอมรมจาก บริษัท SCG และได้ติดตั้งงานหลังคาโปร่งแสงมาหลากหลายรูปแบบ รวมถึงงานบ้านและอาคารมาแล้วหลายร้อยหลัง ซึ่งรวมถึงหลังคาโรงรถ และหลังคาหน้าบ้าน ทั้งแบบมีเสาและไม่มีเสา ดังนั้นลูกค้าจึงสามารถไว้วางใจทีมงานของเราได้เลยว่าจะสามารถติดตั้งแผ่นได้อย่างถูกต้อง สามารถใช้งานได้อย่างยาวนานแน่นอน 

สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

Tel: 095-515-0600

Line ID: @kunnapab

E-mail: kunnapab@hotmail.com