ShinkoLite DX001 หลังคาอะคริลิคใส

ShinkoLite DX001 อะคริลิคใส

ชินโคไลท์เป็นอีกทางเลือกนึงของการเลือกใช้แผ่นโปร่งแสง ShinkoLite DX001 หลังคาอะคริลิคใส เหมาะสำหรับบ้านที่ต้องการให้มีแสงธรรมชาติส่องผ่านเข้ามาได้อย่างเต็มที่ แผ่นโปร่งใสอะคริลิกมีลักษณะเป็นแผ่นเรียบ ผิวเงา คล้ายกับกระจก เหมาะสำหรับงานประกอบชิ้นงานอะคริลิก งานป้าย งานประดับตกแต่งทั่วไป และยังสามารถใช้งานในกลุ่มวัสดุทดแทนกระจกในงานประเภทงานก่อสร้าง เช่น งานหลังคา ผนังกั้นห้อง และงานออกแบบตกแต่งภายในอื่นๆ

แผ่นรุ่น DX001 มีขนาดกว้าง 1.38 ม. ยาว 3 และ 6 เมตร และความหนา 6, 8, 10 มม.

สี รหัสปริมาณแสงที่ลอดผ่าน% กันความร้อน
แผ่นใส (Clear)DX001100%ไม่ป้องกันความร้อน

แผ่นอะคริลิค รุ่นเนเชอร์ (Nature)

หลังคาโปร่งแสง Shinkolite รุ่น Nature (หรือ General Grade) สามารถป้องกันรังสี UV ได้มากกว่า 90% มีให้เลือกทั้งหมด 2 สี ได้แก่ สีใส (Clear Color) รหัส DX001 ตามข้อมูลด้านบนที่ได้กล่าวไปแล้ว ยังมีสีเทา (Light Grey) รหัส DX332 ที่ให้ความรู้สึกโล่งสบายตา และยังได้ความสวยงามจากสีสันอีกด้วย

Shinkolite Nature General Grade
Shinkolite รุ่น Nature

ShinkoLite คืออะไร?

หลังคาโปร่งแสงอะคริลิก ShinkoLite ได้รับการพัฒนาขึ้นโดยความร่วมมือของ เอสซีจี เคมิคอลส์ และมิตซูบิชิ เคมิคอลส์ คอร์เปอร์เรชั่น ประเทศญี่ปุ่น มีทั้งรุ่นธรรมดา และรุ่นกันความร้อน (heat cut) เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้อยู่อาศัยเพื่อให้สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ใหม่ อย่างแท้จริง เพราะว่าเป็นวัสดุโปร่งแสง จึงทำให้ผู้อยู่อาศัยได้รู้สึกใกล้ชิดธรรมชาติ ขณะเดียวกันก็ให้ความสบายด้วยคุณสมบัติพิเศษ ในการปกป้องรังสีความร้อนจากแสงอาทิตย์ โดยสามารถกันรังสีอินฟาเรดได้ถึง 50% หรือประมาณ 5 องศาในรุ่นกันความร้อน 

ชินโคไลท์นั้นได้ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อแก้ปัญหาที่มักจะพบบ่อยๆ อย่างเช่น น้ำเข้าไปขังในร่อง แต่แผ่น ShinkoLite SCG จะไม่พบปัญหาแน่นอน อีกทั้งเป็นแผ่นตันจึงหมดปัญหาเชื้อรา น้ำเข้า ตะไคร่น้ำ น้ำเข้าแผ่น และเสียงดังเวลาฝนตก ปลอดภัย มีความยืดหยุ่นสูง เพราะถูกผลิตด้วยวิธีพิเศษที่ทำให้ได้แผ่นตันเรียบที่เสมอกันทั้งแผ่น ดังนั้นจึงไม่ต้องกังวลเรื่อง น้ำรั่วซึม นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติที่ช่วยกันรังสียูวี และยังสามารถป้องกันความร้อนได้ (ในรุ่นกันความร้อน) 

แผ่น ShinkoLite KUNNAPAB by scg รุ่น Heat Cut มีคุณสมบัติที่เด่นในด้านป้องกันความร้อน ความสวยงาม ความคงทน และยังได้รับการควบคุมกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐาน ภายใต้การร่วมลงทุนของแบรนด์ระดับโลกอย่าง Mitsubishi Chemical จากประเทศญี่ปุ่น และเอสซีจี เคมิคอล จึงเป็นแบรนด์วัสดุก่อสร้างชื่อดัง อันดับ 1 ในประเทศไทย มีหลากหลายสีให้เลือก เช่น สีเทา N828 สีเขียว 590 สีน้ำตาล 570 และสีนำ้เงิน B703

ShinkoLite KUNNAPAB scg
หลังคาโปร่งแสงอะคริลิก ShinkoLite

shinkolite ดีไหม

คุณสมบัติที่โดดเด่น 

  • ผิวของแผ่นชินโคไลท์มีความมันเงา ให้ความรู้สึกโปร่ง ทันสมัย และยังมีความสวยงาม
  • มีอายุการใช้งานที่ยาวนานกว่า 10 ปี เมื่อติดตั้งโดยใช้อุปกรณ์ ShinkoLite KUNNAPAB อย่างถูกวิธี
  • ไร้ปัญหาเหลือง กรอบ และแตก
  • มีความสามารถในการกรองปริมาณแสง และกันรังสี UV ได้ดี
  • น้ำหนักเบากว่ากระจกครึ่งหนึ่ง
  • มีความทนแรงกระแทกที่มากกว่ากระจกนิรภัย 2.5 เท่า และมากกว่ากระจกธรรมดา 10 เท่า
แผ่นชินโคไลท์ มันเงา โปร่ง ทันสมัย
ผิวของแผ่นชินโคไลท์มีความมันเงา ให้ความรู้สึกโปร่ง ทันสมัย

ตัวอย่างงานติดตั้งหลังคา ShinkoLite KUNNAPAB

ทีมงาน ShinkoLite KUNNAPAB ภายใต้ คุณภาพ โฮมโซลูชั่น เป็นทีมงานที่ผ่านการอมรมจาก บริษัท SCG และได้ติดตั้งงานหลังคาโปร่งแสงมาหลากหลายรูปแบบ รวมถึงงานบ้านและอาคารมาแล้วหลายร้อยหลัง ซึ่งรวมถึงหลังคาโรงรถ และหลังคาหน้าบ้าน ทั้งแบบมีเสาและไม่มีเสา ดังนั้นลูกค้าจึงสามารถไว้วางใจทีมงานของเราได้เลยว่าจะสามารถติดตั้งแผ่นได้อย่างถูกต้อง สามารถใช้งานได้อย่างยาวนานแน่นอน 

สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

Tel: 095-515-0600

Line ID: @kunnapab

E-mail: kunnapab@hotmail.com